Skip section

Làm cách nào để cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản của tôi?

Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập tài khoản bằng cách thêm Người dùng được Ủy quyền. Tính năng này cho phép người khác xem hoặc giúp quản lý tài khoản của bạn tùy thuộc vào cấp độ quyền của họ. Bạn có thể chọn từ các vai trò Người xem, Người đóng góp và Người quản lý, mỗi vai trò này cấp cho Người dùng được Ủy quyền các quyền riêng biệt. Chỉ Quản trị viên tài khoản (Chủ tài khoản đã thiết lập tài khoản ban đầu) mới có thể mời, chỉnh sửa hoặc xóa Người dùng được Ủy quyền.

Để thêm Người dùng được Ủy quyền:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
  2. Từ bảng điều khiển, hãy xem menu thả xuống từ biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải
  3. Chọn "Quản lý quyền truy cập"
  4. Nhập tên, email và số điện thoại của Người dùng được Ủy quyền
  5. Chỉ định vai trò cấp các quyền bạn muốn (các tùy chọn quyền sẽ được hiển thị trong biểu đồ trên màn hình)

Người dùng được Ủy quyền sẽ nhận được lời mời qua email an toàn và cần xác minh danh tính của họ thông qua xác thực đa yếu tố trước khi truy cập tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể cập nhật hoặc xóa quyền truy cập bất kỳ lúc nào thông qua phần "Quản lý quyền truy cập", đảm bảo bạn hoàn toàn kiểm soát được những ai có thể xem hoặc quản lý tài khoản của mình.